Premium care
Premium Care1

Premium Care Pro for September

 

         🙏 สวัสดีค่ะ สมาชิกเฮลธิแมกซ์ ทุกท่าน


          เดือนกันยายน เดือนที่ 9 ของปี อีกเพียง 4 เดือน ก็จะสิ้นปีอีกแล้ว หลายๆ คนอาจคิดคล้ายๆ กัน ว่า เอ้า ! ใกล้จะสิ้นปีอีกแล้ว... เร็วจัง เพิ่งจะปีใหม่มาไม่ใช่หรือ ยังมีอีกหลายๆ งาน หลายอย่างที่ยังไม่ได้ทำ ยังไม่สายเกินไปค่ะ ยังมีเวลาอีก 4 เดือน ที่คิดจะทำในสิ่งที่ตั้งใจไว้ เพื่อไปสู่เป้าหมาย เดือนนี้เป็นเดือนที่เราต้องเตรียมรับมือกับสภาพอากาศที่แปรปรวน ท่ามกลางสายฝนที่ตกกระหน่ำ จากพายุที่เคลื่อนพาดผ่านภูมิภาคเอเชียของเรา ทั้งน้ำฝน น้ำป่า รวมถึงน้ำในเขื่อนที่เติมเต็มกันจนล้น ระบายกันแทบไม่ทัน ในยามนี้ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้อง ที่อยู่ในพื้นที่ ที่ต้องเผชิญกับภัยทางธรรมชาติได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปให้ได้ ดูแลสุขภาพกาย และใจให้เข้มแข็ง คนไทยไม่ทิ้งกัน...

           Premium Care ฉบับที่ 73 MY HEART,YOUR HEART | หัวใจ ของฉัน, หัวใจของคุณ | วันที่ 29 กันยายน ของทุกปี ถูกกำหนดเป็นวันหัวใจโลก (World Heart Day) จากความร่วมมือของ สมาพันธ์หัวใจโลก (World Heart Federation) และองค์กรเพื่อสุขภาพหลายๆ หน่วยงาน ตระหนักถึงอันตรายจาก โรคหัวใจ ซึ่งถือเป็นโรคอันดับต้นๆ ที่ทำให้คนเสียชีวิตในแต่ละปีทั่วโลกมากถึง 17.5 ล้านคน และมีแนวโน้มที่จะมากขึ้น ถึงเวลาที่เราต้องดูแลและใส่ใจหัวใจของเรา หัวใจของคนที่เรารัก เรียนรู้ และหาทางเฝ้าระวังเพื่อลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจ

          ในฉบับนี้ขอฝากสาระบทความพิเศษในการดูแลหัวใจของท่านสมาชิก พร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกเช่นเคย ขอให้ท่านสมาชิกมีสุขภาพดี แล้วพบกันฉบับหน้านะคะ


รายละเอียดเพิ่มเติม >> http://bit.ly/2KPIfis


#สุขภาพดีทุกจังหวะชีวิต